NGUYÊN TẮC VÀNG SAU MỖI CUỘC YÊU?

Sau mỗi cuộc “yêu” nồng cháy chắc hẳn vợ chồng bạn vẫn đang đắm chìm trong cảm xúc thăng hoa khi một lần nữa các bạn thuộc về nhau. Tuy nhiên nếu như bạn quá hạnh phúc, cứ mãi nằm trọn trong vòng tay ấm áp của ông xã mà quên đi những công việc cần thiết thì cũng khá nguy hiểm đấy. Vi khuẩn sẽ nhân cơ hội để xâm nhập vào âm đạo và gây nên các hiện tượng ngứa, viêm âm đạo cùng nhiều nguy cơ khác. Sau đây tôi xin mách bạn một số nguyên tắc cân thực hiện sau khi “yêu” để bảo vệ tốt hơn cho “cô bé”.

Lời khuyên cho bạn sau khi "yêu"

Lời khuyên cho bạn sau khi “yêu”

– Sau khi “yêu”, hệ thống tiêu hóa có thể ở trạng thái bị căng ra, và thậm chí bị tổn thương. Lúc này tốt nhất là bạn hãy uống từ từ một ly nước ấm khoảng 40 độ C để thư giãn thần kinh và sửa chữa những tổn hại của niêm mạc đường tiêu hóa. Đồng thời đây là phương pháp bổ sung nước cho toàn bộ cơ thể và “chỗ ấy” sau một phiên làm việc vất vả. phương pháp phân tích báo cáo tài chính

Bổ sung nước sau khi "lâm trận"

Bổ sung nước sau khi “lâm trận”

– Đi tiểu: Sau màn “yêu đương” mặn nồng, đa số chúng ta đều muốn chìm vào giấc ngủ ngay tức khắc. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không nên. Khoảng 5-10 phút sau khi “hành sự”, bạn nên tranh thủ đi vệ sinh để làm sạch “cô bé”. Nghe có vẻ không mấy thuyết phục nhưng điều này thật sự có thể tống bớt vi khuẩn ra ngoài, hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, nhất là bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu cũng như bệnh làm tổn hại tới vùng kín của bạn.

-Cần phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhất là sau khi quan hệ tình dục vì khi đó môi trường âm đạo ẩm ướt để tránh cho vi khuẩn, viêm nhiễm.

Nên sử dụng vòi hoa sen

Nên sử dụng vòi hoa sen

-Không lạm dụng nước xịt thơm rất dễ gây hại cho vùng kín.

-Rửa âm đạo bằng nước ấm sau “yêu”: việc rửa vùng kín bằng nước ấm sẽ làm cho khu vực nhạy cảm này trở nên sạch sẽ hơn. Không chỉ rửa trong khu vực âm đạo mà còn cần phải rửa những vùng xung quanh thật nhẹ nhàng để tạo một môi trường tốt, tránh lây nhiễm.

– Nên dùng vòi hoa sen rửa vùng kín nhằm tránh tác động mạnh của dòng nước vào âm đạo.

Với những nguyên tắc nhỏ mà tôi vừa nêu trên, nếu bạn tuân thủ một cách nghiêm túc thì chắc chắn rằng không có bất kỳ tên vi khuẩn đáng ghét nào có thể xâm hại vùng nhạy cảm của bạn. Đồng nghĩa với việc viêm, ngứa âm đạo chẳng có cơ hội xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan