NGUYÊN NHÂN CHẢY MÁU ÂM ĐẠO SAU KHI QUAN HỆ

Chảy máu sau khi quan hệ tình dục khiến không ít chị em lo lắng, bất an. Trước khi tìm hiểu rõ nguyên nhân thì chị em thường cảm thấy rất hoảng sợ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng và rất có thể bạn mắc một số bệnh phụ khoa thông thường thôi. Để các chi em yên tâm hơn, sau đây chúng tôi xin đưa ra các nguyên nhân có thể làm cho “cô bé” chảy máu sau khi giao hợp.

Sau khi quan hệ tình dục lần đầu tiên

Với trường hợp này, việc chảy máu âm đạo là điều tự nhiên, bình thường và bạn không có gì phải lo lắng cả. Đối với các cô gái có quan hệ tình dục lần đầu thường bị chảy máu do bị rách màng trinh. Tuy nó không phải là hiện tượng xảy ra ở tất cả phụ nữ nhưng nếu bạn phải đối diện với nó thì không có gì đáng lo ngại cả.

Chảy máu sau lần đầu tiên quan hệ

Chảy máu sau lần đầu tiên quan hệ

Việc chảy một vài giọt máu đỏ tươi sau khi cuộc “yêu” dừng lại một thời gian chứng tỏ bạn đã trao trọn trinh tiết cho người bạn đời, và nó sẽ không tiếp tục ở những lần quan hệ sau đó.

Âm đạo bị chấn thương

Âm đạo tổn thương có thể bắt nguồn từ các nguyên nhân khác nhau. Một trong những lí do ấy chính là thói quen vệ sinh không đúng cách dẫn đến tình trạng viêm âm đạo hoặc nhiễm trùng thành âm đạo. Sau đó ma sát trong lúc giao hợp khiến vùng kín chảy máu và gây đau buốt.

Khả năng mắc bệnh tình dục

Đây thực sự là một vấn đề rất đáng quan tâm vì có thể những căn bệnh như viêm vùng chậu, PID là kẻ gây hiện tượng chảy máu sau khi giao hợp cùng với cảm giác đau. Bạn cần đi khám phụ khoa để biết nguyên nhân thực sự và có cách giải quyết phù hợp.

Các bệnh về âm đạo gây ra tình trạng chảy máu cho "cô bé"

Các bệnh về âm đạo gây ra tình trạng chảy máu cho “cô bé”

Dấu hiệu cho biết bạn đang bước vào thời kì mãn kinh

Những sự thay đổi nội tiết tố khác nhau xảy ra bên trong cơ thể nữ giới ở giai đoạn tiền mãn kinh cũng có thể dẫn đến việc chảy máu âm đạo sau khi quan hệ. Những thay đổi đó làm cho âm đạo bị khô, không có sự can thiệp của dầu bôi trơn nên dẫn đến ma sát tăng cao khi giao hợp. Vì thế, nếu bạn đang ở trong giai đoạn nhạy cảm này, bạn nên có biện pháp để làm giảm ma sát khi quan hệ dẫn đến chảy máu.

Khối u ác tính ở cổ tử cung

Đây là một hiện tượng hiếm nhưng nó vẫn có khả năng xảy ra. Nếu có các khối u ác tính ở cổ tử cung, nó có thể bị vỡ ra do áp lực của dương vật khi quan hệ và làm chảy máu. Trong trường hợp bị chảy máu ồ ạt và bị đau bụng dưới, đau vùng chậu hãy tới gặp bác sĩ ngay để kịp thời khám ung thư cổ tử cung.

Phòng khám đông y gia truyền Đông Hiệp khuyên chị em nên đi khám định kì để kịp thời phát hiện ra những căn bệnh tiềm ẩm chưa có cơ hội phát tác, đặc biệt là bệnh phụ khoa rất dễ gặp ở nữ giới như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hãy đến với chúng tôi để được khám, tư vấn và điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả bằng phương pháp đông y.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐÔNG HIỆP

Số nhà 14, đường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội

Tư vấn: 0983.152.886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan