ĐỪNG KHIẾN MÌNH “MANG TỘI VÔ SINH”

Nếu “làm vợ” là một niềm vui khôn xiết của người phụ nữ thì “làm mẹ” là điều thiêng liêng, tuyệt vời nhất của cuộc sống không gì diễn tả được. Thế nhưng không ít người chẳng có cơ hội một lần được cảm nhận niềm hạnh phúc ấy, họ luôn bị mang tên “cây độc không trái, gái độc không con”. Vì sao vậy? Như chúng ta đã biết viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung là 2 bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở nữ giới. Chúng tuy không nguy hiểm tới tính mạng người bệnh nhưng gây ra quá nhiều những bất tiện trong sinh hoạt, giao tiếp và hơn thế là ảnh hưởng không nhỏ tới quá tình thụ thai, nguy cơ dẫn đến hiếm muộn, vô sinh.

Bệnh phụ khoa có thể gây vô sinh

Bệnh phụ khoa có thể gây vô sinh

Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các mẹ, các chị cách đơn giản để không còn nỗi lo viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, cũng như không tự biến mình mang tội “cây khô không lộc”.

Tại sao người mắc viêm âm đạo, viêm lộ tuyến có thể bị vô sinh?

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đặc biệt là bệnh ở mức độ trung bình và mức độ nặng, cổ tử cung sẽ tiết ra nhiều dịch, kết cấu nhớt và sánh, có nhiều tế bào trắng sẽ đẩy nhanh sự phát triển của nhiễm khuẩn ở cổ tử cung. Vì đây là nơi “ưa thích” của các vi khuẩn có hại làm ảnh hưởng hoạt động của tinh trùng, cản trở tinh binh tiến vào buồng tử cung. Đồng thời độ ph của âm đạo thay đổi theo hướng bất lợi cho vi khuẩn có lợi và tinh trùng, tinh trùng thường chết trước khi gặp trứng, vì vậy khó dẫn đến hiện tượng thụ thai.

Làm thế nào để chữa khỏi viêm lộ tuyến?

Làm thế nào để chữa khỏi viêm lộ tuyến?

Chữa bệnh như thế nào?

Đây là một câu hỏi vô cùng khó mà không phải ai cũng có thể giải đáp. Bởi trên thực tế, không ít chị em hết chạy chỗ này tới chỗ khác, hết dùng thuốc nọ tới thuốc kia thế nhưng các triệu chứng viêm âm đạo, viêm lộ tuyến chỉ thuyên giảm trong thời gian ngắn. Bệnh tái phát sau một thòi gian nhất định, và nhiều trường hợp có thể trầm trọng hơn ban đầu.

Do không tìm được phương pháp điều trị thích hợp và mắc phải nhiều sai lầm trong quá trình thực hiện nên kết quả không được như mong muốn dẫn đến tình trạng chán nản, mất niềm tin cho bản thân. Điều này cũng gây ra rất nhiều ảnh hưởng tâm sinh lí theo hướng tiêu cực.

Nhà thuốc đông y gia truyền Đông Hiệp

Nhà thuốc đông y gia truyền Đông Hiệp

Tuy nhiên chúng tôi xin chỉ bạn cách chữa bệnh an toàn, hiệu quả và cực kỳ đơn giản? Đó là gì vậy? Vâng, đó chính là phương pháp chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc đông y gia truyền Đông Hiệp. Kết hợp bài thuốc ngâm mông giúp loại bỏ môi trường có lợi của vi khuẩn gây hại, làm cân bằng ph âm đạo, hết khí hư, cân bằng muối cho cơ thể với những lời khuyên lành mạnh trong sinh hoạt sẽ khiến bệnh tan biến chỉ sau 10-15 ngày điều trị.

Hãy đặt niềm tin vì chúng tôi tồn tại bằng niềm tin của những người đã khỏi bệnh.

Thông tin liên hệ:

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN ĐÔNG HIỆP

Số 14, đường Thạch Bàn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Tư vấn: 0983.152.886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Liên Quan